เกี่ยวกับเรา

My Home My Cash

เกิดจากความตั้งใจที่อยากจะเป็นเว็บไซต์ที่มีประโยชน์และน่าใช้งานเว็บหนึ่ง ในหมวดหมู่ของเว็บที่เกี่ยวกับบ้าน ที่อยู่อาศัย และแหล่งความรู้ด้านอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง รวมไปถึงเรื่องเงินๆทองๆ หรือเรื่องสินเชื่อที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ ต่างๆที่มี อีกด้วย

ที่เว็บไซต์ My Home My Cash แห่งนี้จึงพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะสร้าง Content หรือเนื้อหาที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ในเรื่องที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น โดยเราได้ทำการรวบรวม เรียบเรียง จากความรู้และข้อมูลที่มีอยู่ในปัจจุบัน รวมถึงจากผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้อง และนำออกมาเผยแพร่ให้กับทุกท่านได้อ่านและศึกษาเป็นความรู้ เพื่อประโยชน์ของแต่ละท่านเอง

และไม่เพียงเป็นแค่เว็บข้อมูลข่าวสารที่เกี่ยวกับบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ และ สินเชื่อบ้านต่างๆ เท่านั้น เราขอแนะนำ เว็บสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ ขาย และให้เช่า (Real Estate Marketplace) รวมถึงบริการด้านต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับบ้าน และอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ อีกด้วย ที่ www.thaihomemarketplace.com ครับ

เราจะพัฒนาไปเรื่อยๆ ทั้งข้อมูลและรูปแบบการใช้งาน เพื่อให้ My Home My Cash เป็น My Website สำหรับทุกท่านด้วย ขอให้ทุกท่านมีความสุขกับการเข้ามาใช้งานเว็บไซต์ของเรานะครับ

My Home My Cash Team.